Kỷ niệm 18 năm thành lập Hoàn Dương

Kỷ niệm 18 năm thành lập Hoàn Dương

Ngày hôm nay (14/11/2020), tại trụ sở nhà máy thức ăn chăn nuôi gia súc Thaiway, KCN Đồng Văn, Hà Nam. Ban lãnh đạo công ty CP Sản xuất và Thương mại Hoàn Dương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm hình thành và phát triển của công ty.

Lễ kỷ niệm là một sự kiện quan trọng và được tổ chức hàng năm. Có thể nói sự kiện này đã trở thành một nét văn hoá đẹp trong suốt chiều dài lịch sử của Hoàn Dương, để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ với tất cả các thành viên trong ban lãnh đạo, cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các đối tác của công ty có cơ hội đến thăm hỏi, giao lưu, cùng tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ do ban chấp hành công đoàn công ty tự tổ chức qua đó giúp thắt chặt tình cảm, mối quan hệ hợp tác giữa các đối tác và công ty.

Chủ tịch HĐQT công ty, ông Vũ Công Trìu đã có bài phát biểu nhân sự kiện quan trọng này.

Trong thời lượng một ngày, đã có rất nhiều các sự kiện đặc sắc diễn ra như lễ mít tinh, các hoạt động thể thao, hoạt động ca nhạc....

Giao lưu bóng đá

Hoạt động kéo co

Vào cùng ngày, công đoàn công ty cũng đã tổ chức lễ chúc mừng sinh nhật của Chủ tịch HĐQT công ty, ông Vũ Công Trìu.

Chủ tịch HĐQT Vũ Công Trìu khui rượu, cắt bánh mừng sinh nhật.

Tất cả cùng nâng ly, gửi đến Chủ tịch HĐQT những lời chúc mừng tốt lành nhất.

Các đối tác đến chia vui; các cán bộ, công nhân viên công ty; cùng với gia đình đã dành cho chủ tịch những lãng hoa và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Cuối buổi lễ, ban tổ chức đã có những phần quà dành tặng cho các đội đã tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động văn nghệ trước đó.