Công ty CP Sản xuất & Thương mại Hoàn Dương

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN DƯƠNG

2002: Thành lập Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hoàn Dương giấy phép kinh doanh số 0101330741 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Công ty khi thành lập có trụ sở tại Sài Đồng - Hà Nội sau đó chuyển địa điểm Công ty về Tòa nhà Fodacom - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội.

2004: Thành lập chi nhánh Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hoàn Dương theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh số 0613000011 của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Nam và xây dựng Nhà máy chăn nuôi Đan Mạch trên diện tích tổng thể 32.400m2 tại Khu công nghiệp Đồng Văn - Duy Tiên - Hà Nam trên hệ thống dây chuyền công suất 10 tấn/giờ.

2005: Chính thức đi vào hoạt động Nhà máy TĂCN Đan Mạch với công suất 10 tấn/giờ.

2008: Công ty chủ động nhập khẩu 100% nguồn nguyên liệu để sản xuất thức ăn chăn nuôi thay vì mua lại nguyên liệu nhập khẩu của các công ty kinh doanh nông sản trong nước.

2010: Khánh thành Nhà máy TĂCN Thaiway và lắp thêm một hệ thống dây chuyền II với công suất 20 tấn/giờ.

2011: Đạt tốc độ tăng trưởng 100% so với năm 2010 với ngành nghề kinh doanh và đăng ký hoạt động.

- Mua bán nguyên liệu thức ăn gia súc và thức ăn gia cầm;

- Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm;

- Sản xuất và chế biến các loại nông sản, thực phẩm.

II. THAY ĐỔI MANG TÍNH CHIẾN LƯỢC

Từ tháng 08 năm 2020, với uy tín của Hoàn Dương trên thương trường, HĐQT Công ty đã đạt được thỏa thuận đầu tư với các nhà đầu tư chiến lược và chuyên gia đến từ Mỹ, để đi đến thống nhất các nhà đầu tư chiến lược mới sẽ nắm giữ cổ phần chi phối công ty, chúng tôi đã thành lập nhà máy TĂCN ALASKA, song song với thế mạnh sẵn có về tiềm lực tài chính, nguyên liệu và dây chuyền sản xuất, cùng với các sự đầu tư về Công Nghệ đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của Hoàn Dương, làm cho vị thế cạnh tranh của Hoàn Dương trên thị trường được nâng lên một tầm cao mới.

Lễ kí kết Hoàn Dương và đối tác USA

Hình ảnh lễ ký kết hợp tác giữa Hoàn Dương và đối tác.

Ban cố vấn đến từ Mỹ đã đào tạo cho ALASKA một đội ngũ có chuyên môn cao, trên nền tảng nhân sự đã từng làm việc cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Với các lợi thế trên, chúng tôi đưa ra tầm nhìn sau 2 năm sẽ đưa ALAKSA đạt TOP 10 nhà máy có sản lượng cao nhất Miền Bắc.

Chúng tôi luôn mang trên mình sứ mệnh:

"Lợi Nhuận của khách hàng – tương lai của Công Ty" - Cân bằng lợi ích của người chăn nuôi, nhà phân phối, công ty và tạo cho xã hội những sản phẩm thực phẩm an toàn.

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn tâm niệm: “Hợp tác - chia sẻ - cùng phát triển” – ALAKSA luôn mong muốn được cùng quý đối tác hợp tác chặt chẽ, đồng lòng chia sẻ mọi giá trị để cùng nhau phát triển lên một tầm cao mới.

ALASKA chào đón sự hợp tác của quý đối tác, quý khách hàng và người chăn nuôi tại trụ sở công ty thuộc khu CN Đồng Văn I, TX Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Chủ tịch HĐQT Vũ Công Trìu

Trân trọng,
Chủ tịch HĐQT
Vũ Công Trìu