Hoàn Dương kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Hoàn Dương kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 13/10 vừa qua Ban lãnh đạo công ty Hoàn Dương, nhà máy thức ăn chăn nuôi gia súc Alaska đã cùng họp mặt tổ chức mừng ngày lễ Doanh nhân Việt Nam 13/10/2020 ở trụ sở công ty tại KCN Đồng Văn, Hà Nam.

Đến dự buổi lễ có đầy đủ thành viên ban lãnh đạo công ty, các các bộ nhân viên và rất nhiều quan khách - là đối tác lâu năm của công ty, đã cùng đến chung vui và chúc mừng chủ tịch HĐQT công ty ông Vũ Công Trìu.

Nhân sự kiện này, ban lãnh đạo công ty, công đoàn công ty và các đối tác đã gửi đến chủ tịch HĐQT Vũ Công Trìu những lãng hoa tươi thắm, cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho ông.

Phát biểu tại buổi lễ, ban tổ chức đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của chủ tịch Vũ Công Trìu với sự phát triển của công ty trong nhiều năm qua, tạo ra công ăn việc làm ổn định, thu nhập tốt cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên. Đồng thời đóng góp phần không nhỏ vào công cuộc phát triển địa phương nơi công ty đặt nhà máy, công cuộc phát triển chung của đất nước.

Đáp lại những tình cảm, sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty và các đối tác. Chủ tịch Vũ Công Trìu đã phát biểu cảm ơn và gửi lời chúc tốt lành đến quý vị quan khách và gia quyến. Chúc cho sự hợp tác giữa công ty và các đối tác ngày càng phát triển và bền vững.

Chủ tịch Vũ Công Trìu phát biểu.

Một số hình ảnh ban lãnh đạo công ty và các đối tác tặng hoa cho chủ tịch.

Cùng trong sự kiện gặp mặt này, ban chấp hành công đoàn công ty cũng tổ chức chúc mừng sinh nhật các cán bộ, công nhân viên có ngày sinh trong tháng 10/2020. Dưới đây là một số hình ảnh tặng hoa, tặng quà, giao lưu chúc mừng sinh nhật.

Dưới đây là video ghi nhận tại buổi lễ.